Five Star Odyssey & Five Star Poseidon hai khu căn hộ cao cấp tại trung tâm Bãi Sau, Vũng Tàu

Hai công trình biểu tượng Five Star Poseidon & Five Star Odysey với tiêu chuẩn quốc tế sẽ góp phần nâng tầm du lịch của địa phương, tạo ra cú hích quan trọng cho du lịch và kinh tế tỉnh Vũng Tàu cũng như thu hút thêm các nhà đầu tư khác đến địa phương, đồng thời đây cũng là công trình chiến lược góp phần tạo ra việc làm cho lao động địa phương, tăng tốc độ phục hồi kinh tế cho khu vực theo chỉ đạo của Chính Phủ.

Five Star Poseidon

Dự án Khách sạn – Căn hộ du lịch 5 sao Five Star Poseidon của Công ty CP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam (Agritour) được đánh giá là dự án điểm nhấn, biểu tượng mới của TP Vũng Tàu.

Tổng đầu tư dự kiến cho Five Star Poseidon gần 3.500 tỷ đồng với thiết kế 46 tầng bao gồm 3 tầng hầm được quy hoạch đầy đủ từ Phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel, Nhà hàng, Trung tâm hội nghị đến Khu vui chơi giải trí và các tiện ích cao cấp.

Cùng định hướng phát triển trở thành điểm nhấn không gian du lịch cho trục đường chính Thuỳ Vân nói chung và Trung tâm thành phố nói riêng, Five Star Poseidon chắc chắn là một trong những dự án tiềm năng được chú trọng phát triển trong thời gian tới với triển vọng làm nên dấu ấn kiến trúc, đồng thời tạo nên điểm đến thu hút du lịch cho thành phố Vũng Tàu.

Phối cảnh tổng thể Five Star Poseidon

Five Star Odyssey

Five Star Odyssey địa chỉ dự án chính tại 165 Thùy Vân, TP.Vũng Tàu. Dự án này có diện tích gần 8.200 m2 với tổng mức đầu tư gần 4.000 tỷ đồng bao gồm hotel 350 phòng tiêu chuẩn 5 sao và 1.232 căn condotel.

Five Star Odyssey có tổng chiều cao 196,5 m gồm 3 tầng hầm và 50 tầng nổi. Dự án được UBND tỉnh chấp thuận cho Công ty Cổ phần Tổng hợp Thế giới xanh thực hiện đầu tư.

Phối cảnh tổng thể Five Star Odyssey

Cùng Hoàng Anh Land trải nghiệm vị trí thực tế hai khu căn hộ Five Star Odyssey & Five Star Poseidon

Quý Anh/Chị muốn tìm hiểu đầu tư bất động sản Vũng Tàu hãy tham khảo tại đây

0908975136 Đăng ký Zalo