Xung quanh LaVida Residences Vũng Tàu có những tiện ích gì?

LaVida Residences Vũng Tàu không chỉ sở hữu những tiện ích hiện đại và môi trường trong lành, mảng xanh phủ khắp. Trong bán kính 2km, cư dân LaVida còn hưởng lợi với hàng loạt các tiện ích sẵn có của khu vực Phường 12, mang đến những giải pháp giúp cư dân LaVida hoàn toàn yên tâm khi an cư tại đây.

Có nên chọn LaVida Residences làm chốn an cư & nghỉ dưỡng?

Ngoài những tiện ích hiện đại sẵn sàng phục vụ cư dân LaVida Residences như: Hồ bơi, công viên, sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, quảng trường nhạc nước,… ngay tại khu trung tâm của khu đô thị. Để an cư thì cư dân LaVida Residences vẫn cần thêm những yếu tố khác nhằm đáp ứng những yêu cầu thiết thực trong cuộc sống hằng ngày.

Và các câu hỏi cần thiết được đặt ra để sẵn sàng dọn về LaVida Residences an cư, thường được những chủ nhân và khách tham quan quan tâm đó là: “sống ở đây thì con cái sẽ đi học ở đâu?“; “mua đồ ăn uống hằng ngày thì sẽ đi chợ ở đâu? có xa không?“; “ốm đau bệnh tật thì sẽ đi đâu khám bệnh?“; các khách hàng mua đầu tư nghỉ dưỡng thì sẽ quan tâm đến việc “đi tắm biển ở đâu? đi có xa không? biển có sạch không?“. 

Thật tuyệt vời! LaVida Residences sở hữu một vị trí chiến lược, khi xung quanh là những công trình hạ tầng trọng điểm của khu vực Phường 12 nói riêng và TP. Vũng Tàu nói chung. Từ đại lộ 3 Tháng 2, Quốc lộ 51C và sắp tới có thêm trục đường Cầu Cháy (dự kiến hoàn thiện vào năm 2025) giúp cư dân LaVida Residences dễ dàng và thuận tiện kết nối đến các tiện ích sẵn có trong khu vực Phường 11 và 12 chỉ với 5 – 7 phút di chuyển.

Trong bán kính 2km, cư dân LaVida Residences đã tiếp cận hàng loạt các tiện ích trọng điểm như: chợ dân sinh Phước Thắng, trường học các cấp, siêu thị Mega Martket, bệnh viện mới Vũng Tàu, bãi biển Đồi Nhái,…Với những tiện ích này, chủ nhân hoàn toàn yên tâm và tự tin chọn LaVida Residences là nơi để an cư cùng gia đình, là nơi để nghỉ dưỡng tận hưởng cuộc sống tại thành phố biển Vũng Tàu.

Hoàng Anh Land mời Anh/Chị cùng xem video hướng dẫn kết nối đến các tiện ích

0908975136 Đăng ký Zalo