FIVE STAR ODYSSEY

ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ – VỊ THẾ TIÊN PHONG

Five Star Odyssey là một trong những trung tâm tổ chức sự kiện và hội nghị mang tầm quốc tế lớn nhất tại thành phố Vũng Tàu với sức chứa trên 1.000 khách. Đây sẽ trở thành công trình kiến trúc cao nhất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, xứng tầm kiến trúc biểu tượng Đông Nam Á và đặc biệt các căn hộ tại đây đều 100% có tầm nhìn view biển rất ấn tượng.

TỔNG QUAN

  • Tên thương mại: Five Star Odyssey
  • Vị trí: 165 đường Thùy Vân, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
  • Quy mô: 8.200m2, 50 tầng nổi, 4 tầng hầm
  • Tổng số sản phầm: 436 phòng khách sạn, 1019 căn hộ du lịch, 12 pen-house
  • Loại hình: Khách sạn, căn hộ du lịch
  • Pháp lý: Sở hữu 50 năm
  • Chủ đầu tư: Green World (thành viên Five Star Group)
  • Quản lý vận hành: Movenpick

BIỂU TƯỢNG MỚI

TẠI TRUNG TÂM BÃI SAU

Five Star Odyssey tọa lạc tại đường Thùy Vân được xem là “điểm nhấn” của trục đường này bởi vị trí đẹp nhất. Nơi đây chính là trung tâm của Bãi Sau và nằm trong quy hoạch dự án phố đi bộ, phố đêm trên trục đường Thùy Vân.

KẾT NỐI HOÀN HẢO

Five Star Odyssey với lợi thế nằm ngay mặt tiền đường biển Thùy Vân, quý cư dân và khách lưu trú chỉ cần vài bước chân là có thể thỏa sức đắm mình vui đùa cùng những làn sóng xanh mát tại biển Bãi Sau. Đồng thời, từ Five Star Odyssey quý cư dân và khách lưu trú cũng thuận tiện kết nối đến các điểm du lịch, trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí hiện đại tại thành phố biển Vũng Tàu.

1 PHÚT đến biển Bãi Sau

3 PHÚT đến Lotte Mart

3 PHÚT đến Quảng Trường Bãi Sau

7 PHÚT đến Ngọn Hải Đăng

10 PHÚT đến cáp treo Hồ Mây

15 PHÚT đến cao tốc BH-VT

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

CHUẨN SỐNG NGHỈ DƯỠNG

Five Star Odyssey là một trong những trung tâm tổ chức sự kiện và hội nghị mang tầm quốc tế lớn nhất tại thành phố Vũng Tàu với sức chứa trên 1.000 khách. Cùng các tiện ích đẳng cấp ngay khuôn viên nội khu Five Star Odyssey như: Hồ bơi, casino, trung tâm mua sắm quốc tế, spa, sky garden, sky bar, kid club,… sẵn sàng chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Ngoài ra, với quy hoạch 4 tầng hầm, Five Star Odyssey sẽ đủ không gian cho tất cả quý cư dân và du khách yên tâm để xe khi lưu trú tại đây. Cùng đường hầm kết nối trực tiếp từ Five Star Odyssey ra biển Bãi Sau và khu vui chơi, giải trí của trục đường Thùy Vân, đây cũng là một điểm nhấn đặc biệt của Five Star Odyssey.

HÌNH ẢNH

FIVE STAR ODYSSEY

0908975136 Đăng ký Zalo