Chủ nhật, 7 tháng 3 năm 2021

Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp

Xếp theo:
Thành lập doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh có điều kiện
Đối với doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực có ngành nghề kinh doanh có điều kiện khi thành lập mới cần phải lưu ý như thế nào trong hồ sơ để đăng ký phù hợp với quy định pháp luật hiện hành.
Thay Đổi Vốn Điều Lệ Trong Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên
Câu hỏi: Làm thế nào để thay đổi vốn điều lệ trong công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên?
Thủ tục đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty
Doanh nghiệp chúng tôi là công ty cổ phần. Hiện nay công ty chúng tôi cần thay đổi tên người đại diện pháp luật. Vậy chúng tôi cần thực hiện các bước như thế nào và hồ sơ cần chuẩn bị là những gì? Xin cảm ơn!
Thành lập công ty TNHH Một Thành Viên
Công ty TNHH Một thành viên là loại hình doanh nghiệp do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Chuyển Đổi Công Ty Cổ Phần Thành Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên
Câu hỏi: Tôi có một công ty cổ phần, hiện tôi muốn chuyển đổi công ty cổ phần thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thì có được không?
Thay đổi đăng ký doanh nghiệp
Câu hỏi: Tôi muốn luật sư tư vấn giúp tôi một số vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp. Tôi cảm ơn công ty. Tư vấn giúp bên mình như sau: Chuyển trụ sở công ty từ Cầu Giấy về Hai Bà Trưng và thay đổi người đại diện pháp luật
Thủ tục giải thể doanh nghiệp
Kính chào công ty, tôi có một vấn đề mong được công ty giải quyết giúp tôi như sau:Công ty bạn tôi là công ty TNHH 1 thành viên, thành lập 1/2015, chưa phát sinh doanh thu, chi phí, đã mở tài khoản ngân hàng và đăng ký với cơ quan thuế. Nay muốn giải thể