Thứ tư, 29 tháng 6 năm 2022

Công ty tổ chức cho nhân viên đi du lịch 3 ngày 2 đêm tại Ninh Bình và Thanh Hóa

Hàng năm, Công ty luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Tháng 5 năm 2019, Công ty đã tổ chức thành công chuyến đi du lịch Ninh Bình và Thanh Hóa với nhiều kỷ niệm đáng nhớ với toàn bộ nhân viên.


Bắt đầu từ ngày 02/5/2019, các anh chị em trong công ty sẽ bắt đầu kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày 2 đêm. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng từ sớm với thời gian xuất phát bắt đầu từ 07h00 ngày 02/5/2019 tại trụ sở Công ty.

Địa điểm đặt chân đầu tiên là khu nghỉ dưỡng của Tổng Giám Đốc tại Ninh Bình.


Tại đây, các thành viên đã được thưởng thức những món ăn đặc sản, cùng nhau hòa mình vào thiên nhiên và hòa mình vào những bài ca vui vẻ.


Buổi chiều cùng ngày, cả đoàn di chuyển xuống bãi biển Sầm Sơn.
Sau khi ăn tối tại nhà hàng hải sản nổi tiếng. Các thành viên di chuyển xuống bãi biển Sầm Sơn ăn uống và hát trên bãi biển. Từ đây, các thành viên sẽ thể hiện tinh thần đồng đội, kết nối với mọi người trong không khí vui nhộn và đầy ý nghĩa.

 

Ngày thứ 2, cả đoàn khởi hành vào Thành phố ăn sáng và uống cafe. Sau đó di chuyển xuống Vila FLC Sầm Sơn. 

Các hoạt động vui chơi, tắm biển, hát hò, được diễn ra vô cùng sôi động.


Sáng hôm sau, là những trải nhiệm thực tế và hòa mình vào thiên nhiên tại Nông trường Dứa.
Chuyến đi kết thúc vào chiều tối ngày 04/5/2019 với tinh thần vui vẻ của tất cả các thành viên.

Ban lãnh  đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.